X

Tổng quan

Tiki Tropicana Park là công viên giải trí lấy ý tưởng chủ đề từ bối cảnh & văn hóa tộc người Polynesian ở Thái Bình Dương, mang một màu sắc ẩm hưởng tươi mới đến từ vùng đảo Hawaii cùng với hình ảnh Tiki một biểu tượng đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa của người dân đảo.

Vốn đầu tư

20 triệu USD

hồ tạo sóng Wave Pool

13.000 m2

Hồ bơi nước mặn

5.000 m2

món ăn đặc trưng ở nhiệt đới

5.000 m2
NovaWorld Ho Tram
NovaWorld Ho Tram
Không chỉ mang đến ngày hè nhiệt đới thú vị cho gia đình và trẻ em, mà còn phù hợp cho các cuộc tụ tập của giới trẻ hay hoạt động teambuilding, outing của doanh nghiệp, hội nhóm. Ngoài trò chơi vận động, nơi đây dự kiến diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời với sự tham gia của các ca sĩ, DJ, vũ công tên tuổi trong nước và quốc tế. Không chỉ mang đến ngày hè nhiệt đới thú vị cho gia đình và trẻ em, mà còn phù hợp cho các cuộc tụ tập của giới trẻ hay hoạt động teambuilding, outing của doanh nghiệp, hội nhóm. Ngoài trò chơi vận động, nơi đây dự kiến diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc ngoài trời với sự tham gia của các ca sĩ, DJ, vũ công tên tuổi trong nước và quốc tế.
Tập đoàn Novaland
Tập đoàn Novaland
Trên hành trình 28 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư - Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Giờ hoạt động

Một ngày trải nghiệm văn hóa Polynesia vùng nhiệt đới tại Công Viên Giải Trí Tropicana Park, NovaWorld Ho Tram
 
Mở cửa

Thứ hai - chủ nhật

giờ Mở cửa

8:00 - 22:00