X
icon-title

Vui chơi

Tiki Bar
Không gian Tropicana lãng mạn và sành điệu tại Tiki Bar là một khu vực lí tưởng để thưởng thức các loại đồ uống ngon mê ly. Phong cách quán bar Văn hóa Tiki đặc trưng rất được ưa chuộng trên thế giới, bắt đầu thịnh hành từ những năm 30 của Thế kỉ 20.
Xem thêm
COMING SOON - Đu đưa cùng Mamala

Mỹ nhân lướt sóng Mamala - hhông chỉ vô cùng xinh đẹp, Mamala còn là một Kapua (một số người phàm bẩm sinh sở hữu những quyền năng biến hóa), và cụ thể là một mo’o – người có khả năng hóa thành các loại bò sát. Ngoài ra, cô còn là một tay lướt sóng bẩm sinh, đến mức độ trở thành biệt danh.

Xem thêm
COMING SOON - Vũ điệu Hula

Vũ điệu Hula - vũ điệu cuồng say trên vùng đảo Hawaii, lắc lư xoay vòng và nhiều màu sắc trong các lễ hội của người dân Polynesia. Trải nghiệm Hula Magic Dance, bạn sẽ ngồi trên những chiếc xe chuyển động say sưa quay cuồng.

Xem thêm
COMING SOON - Chiến thần Kuka

Trong thần thoại Hawaii, thần KaKu hay Kūkaʻilimoku là một trong bốn vị thần vĩ đại sau khi tách rời được Rangi và Papa để sáng tạo thế giới. Ông luôn cầm trên tay một cây chùy lửa có thể thiêu đốt linh hồn của người phàm, quỷ dữ cũng như các vị thần mà ông đã giết. Sau khi tách rời được Rangi và Papa, một cơn bão khổng lồ do thần bão Apuhau quét qua Trái Đất, thần Ku đã dùng sức mạnh của mình để cứu sống các vị thần khác.

Xem thêm
COMING SOON - Làng Aloha

Làng Aloha tại Tropicana Park mở ra một không gian thân thiện và nồng hậu như chính người dân bản xứ trên đảo Hawaii. Các ngôi nhà lá truyền thống, những túp lều TIKI nấp sau những tán cây bắt đầu lộ diện với những họa tiết tỉ mỉ và công phu.

Xem thêm